Giới thiệu

Trang chủ | Quá trình hình thành và phát triển

Trường ANH NGỮ TÀI NĂNG MỚI - New Talent Language School được thành lập vào tháng 4/2012 tại địa chỉ 96 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM theo quyết định số 22/12/GP.GDTX của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM. Đến tháng 9/2013 Trường mở thêm chi nhánh 2 tại 550/06 KP. Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương (cách Khu B KTX ĐHQG 70m). Đến nay Trường  đã đón tiếp hàng ngàn học viên đến tư vấn và tham dự các lớp Anh ngữ trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Góp phần nâng cao kiến thức và kĩ năng về Anh ngữ cho sinh viên sau khi ra trường và đi làm.

      

   

Tuy còn khá mới mẻ và lạ lẫm trong những ngày đầu mới thành lập, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, trường đã là tiêu điểm của giới trẻ, học sinh, sinh viên và người đi làm trong lựa chọn tìm nơi học Anh ngữ uy tín, chất lượng.

Anh Ngữ Tài Năng Mới có nhiều cơ hội học tập dành cho mọi đối tượng. Trường có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Những lớp này bao gồm Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện Thi, Du học, và những lớp học kèm được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm. Với phương pháp Multiple Intelligences mới lạ, sinh động, người học tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và giao tiếp được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất - chỉ sau 1 tháng. Xem thêm cảm nhận của học viên New Talent tại đây

New Talent Language School tự hào với đội ngũ Giáo Viên ưu tú giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình không những có kỹ năng, bằng cấp sư phạm mà còn được đào tạo theo phương pháp Multiple Intelligences của nhà trường trước khi đứng lớp.

Các giáo viên tại New Talent Language School luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học viên khi cần. Bên cạnh đội ngũ Giáo Viên đứng lớp, trường còn có đội ngũ Giáo viên Học Vụ chuyên chấm bài tập về nhà của học viên, dạy bù, kèm những học viên chưa theo kịp bài trên lớp hoặc học viên vắng có phép. Xem kết quả học tập của học viên New Talent tại đây

Mặt khác, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao như máy vi tính, máy chiếu nhằm mục đích giúp học viên được học tập trong môi trường thoải mái, tiện nghi,  nâng cao khả năng Anh ngữ bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Trường còn thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh, các chương trình ngoại khóa theo chủ đề đặc biệt là vào các ngày lễ Giáng Sinh, Hallowen,Ngày Nhà Giáo Việt Nam… miễn phí với nhiều chủ đề khác nhau, giúp học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, vui chơi và kết bạn trong môi trường Anh ngữ.

^ Back to Top